MỪNG SINH NHẬT VÀNG - GIẬT QUÀ TRÚNG LỚN

I. Thể lệ tham gia:

- Khách hàng mua hàng thương hiệu KU.KU Duckbill, Kinderkraft, Kenjo Baby, Brevi, Fedora, I-Angel trực tiếp tại hệ thống 2 showroom PaPaBéBé hoặc mua hàng online tại các website hoặc Fanpage/ Shopee Mall/ Lazmall của Thiên Ấn giữ lại chứng từ mua hàng (hóa đơn hoặc phiếu xuất kho kèm theo đơn hàng được giao).

- Đến thời gian quy định, Khách hàng tập hợp các chứng từ mua hàng kèm theo thông tin bao gồm: Họ và tên, CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ và gửi hình chụp/scan các chứng từ, thông tin liên quan về Fanpage của Thiên Ấn: Thien An Trading Co., Ltd hoặc gửi qua mail: [email protected].
- Công ty Thiên Ấn sẽ tổng hợp thông tin nhận được và chọn ra các Khách hàng trúng thưởng dựa trên nguyên tắc:
1. Đạt tổng giá trị mua hàng tích lũy tối thiểu ở mỗi giải ( Giải Nhất phải đạt tối thiểu 8,000,000 VNĐ, Giải Nhì phải đạt tối thiểu 6,000,000 VND, Giải Ba phải đạt tối thiểu 4,000,000 VNĐ)
2. Xét tổng giá trị mua hàng tích lũy từ cao xuống thấp, khi đủ số lượng ở giải cao nhất sẽ chuyển sang xét cho giải kế tiếp.
VD:
+ Có 5 Khách hàng đạt tổng giá trị mua hàng tích lũy trên 8,000,000 VNĐ, Thiên Ấn sẽ chọn ra 3 khách có tổng giá trị mua hàng tích tũy cao nhất trúng Giải Nhất, còn 2 khách còn lại sẽ trúng Giải Nhì, và tiếp tục so sánh giữa các khách hàng có tổng giá trị mua hàng tích lũy trên 6,000,0000 VNĐ để chọn ra 3 khách hàng có tổng giá trị mua hàng tích lũy cao nhất trúng giải Nhì và tương tự đối với Giải Ba.
+ Trong trường hợp chỉ có 2 Khách hàng đạt tổng giá trị mua hàng tích lũy trên 8,000,000 VNĐ, thì chỉ có 2 giải Giải Nhất được trao. Tương tự đối với 2 giải còn lại.

- Thời gian mua hàng tính thưởng hợp lệ: 10/11/2022-31/12/2022
- Thời gian Khách hàng gửi chứng từ mua hàng và thông tin người nhận thưởng ( Qua mail hoặc Zalo/FB) : 01/01/2023 - 08/01/2023

II. Cơ cấu giải thưởng:

III. Quy định về thủ tục trao/nhận giải thưởng:

- Thời gian công bố giải thưởng: ngày 10/01/2023 tại Fanpage "Thien An Trading Co., Ltd"
- Thời gian nhận giải thưởng: 1 tháng kể từ ngày công bố kết quả (trễ nhất ngày 10/02/2023).
- Hình thức trao giải:
+ Giải Nhất: Nhận tại văn phòng Công Ty Thiên Ấn: Số 41, đường số 18, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM.
+ Các giải còn lại: Nhận tại văn phòng Công ty hoặc chuyển phát nhanh ( Khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển khi nhận giải )
- Thiên Ấn có toàn quyền sử dụng hình ảnh khách hàng khi nhận giải để quảng bá cho các thương hiệu Công ty đang phân phối.

* Lưu ý:
- Chứng từ mua hàng phải là bản gốc và còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa.
- Mỗi khách hàng chỉ được nhận một giải thưởng duy nhất.
- Đối với khách hàng trúng giải Nhất, cần báo trước 2 ngày trước khi đến Công Ty nhận giải.
- Khách hàng nhận giải chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến giải thưởng (nếu có).
- Sau thời gian công bố thông tin người trúng thưởng, nếu không nhận được thông tin phản hồi về phương thức nhận thưởng hoặc trong trường hợp đến ngày 10/02/2022 khách hàng trúng giải Nhất không đến nhận thưởng thì coi như khách hàng trúng thưởng từ chối nhận thưởng và giải thưởng sẽ bị thu hồi. Công ty Thiên Ấn sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc sau đó.
- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt hay hiện vật có giá trị tương đương.
- Quà tặng của chương trình theo tình trạng thực tế.
- Trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định của Công Ty Thiên Ấn là quyết định có hiệu lực cuối cùng.